Làm nem chua để được ngon giòn sạch lại lên màu hồng đẹp nhất định phải nhớ 4 điều này!

Minh Ngọc - Ngày 17/07/2023 09:00 AM (GMT+7)
Nem chua sẽ ngon nhất khi chọn phần thịt mông không có mỡ. Lý do bởi phần mông vừa chắc lại không quá khô, có chút dai phù hợp để làm nem chua. Nên chọn thịt lợn vừa mổ xong sẽ rất dẻo, làm nem chua càng ngon.

Nem chua sẽ ngon nhất khi chọn phần thịt mông không có mỡ. Lý do bởi phần mông vừa chắc lại không quá khô, có chút dai phù hợp để làm nem chua. Nên chọn thịt lợn vừa mổ xong sẽ rất dẻo, làm nem chua càng ngon.

Theo Minh Ngọc
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Mẹo hay nhà bếp