Làm nem chua để được ngon giòn sạch lại lên màu hồng đẹp nhất định phải nhớ 4 điều này!

Minh Ngọc - Ngày 17/07/2023 09:00 AM (GMT+7)
Nhiều người cho rằng làm nem chua là chỉ băm thịt ra rồi trộn nguyên liệu và ủ cho lên men. Điều này hoàn toàn sai lầm. Trước khi làm đến công đoạn đó thì thịt phải để lạnh trong ngăn đá rồi xay.
3. Đảm bảo nguyên tắc xay và để lạnh thịt

Nhiều người cho rằng làm nem chua là chỉ băm thịt ra rồi trộn nguyên liệu và ủ cho lên men. Điều này hoàn toàn sai lầm. Trước khi làm đến công đoạn đó thì thịt phải để lạnh trong ngăn đá rồi xay.

Theo Minh Ngọc
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Mẹo hay nhà bếp