Làm nem chua để được ngon giòn sạch lại lên màu hồng đẹp nhất định phải nhớ 4 điều này!

Minh Ngọc - Ngày 17/07/2023 09:00 AM (GMT+7)
Cụ thể, sau khi thịt được rửa sạch, dùng khăn giấy nhà bếp thấm khô. Sau đó bắt buộc phải cho thịt vào ngăn đá tủ lạnh khoảng 45 phút. Cho thịt vào ngăn đá để đến lúc xay, thịt giữ được độ lạnh, nem sẽ giòn và không bị chín tái do máy xay làm nóng.

Cụ thể, sau khi thịt được rửa sạch, dùng khăn giấy nhà bếp thấm khô. Sau đó bắt buộc phải cho thịt vào ngăn đá tủ lạnh khoảng 45 phút. Cho thịt vào ngăn đá để đến lúc xay, thịt giữ được độ lạnh, nem sẽ giòn và không bị chín tái do máy xay làm nóng.

Theo Minh Ngọc
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Mẹo hay nhà bếp