Luộc đậu bắp toàn bị nhớt hóa ra sai ở bước này, đầu bếp mách chiêu luộc quả xanh mướt giòn ngon không nhớt chút nào

Minh Ngọc - Ngày 28/07/2023 09:21 AM (GMT+7)
Đậu bắp có thể đem làm salad, nấu canh, xào, cuộn trứng, nhồi thịt… mỗi món ăn từ đậu bắp đem lại hương vị hấp dẫn riêng.

Đậu bắp có thể đem làm salad, nấu canh, xào, cuộn trứng, nhồi thịt… mỗi món ăn từ đậu bắp đem lại hương vị hấp dẫn riêng.

Theo Minh Ngọc
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Mẹo hay nhà bếp