Luộc đậu bắp toàn bị nhớt hóa ra sai ở bước này, đầu bếp mách chiêu luộc quả xanh mướt giòn ngon không nhớt chút nào

Minh Ngọc - Ngày 28/07/2023 09:21 AM (GMT+7)
Khi đậu bắp nguội, vớt ra, lúc này bạn mới nên cắt bỏ cuống đậu bắp chứ không nên cắt sát cuống đậu bắp hoặc bổ đôi quả trước khi luộc.

Khi đậu bắp nguội, vớt ra, lúc này bạn mới nên cắt bỏ cuống đậu bắp chứ không nên cắt sát cuống đậu bắp hoặc bổ đôi quả trước khi luộc.

Theo Minh Ngọc
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Mẹo hay nhà bếp