Luộc đậu bắp toàn bị nhớt hóa ra sai ở bước này, đầu bếp mách chiêu luộc quả xanh mướt giòn ngon không nhớt chút nào

Minh Ngọc - Ngày 28/07/2023 09:21 AM (GMT+7)
Trong đó, đậu bắp luộc quen thuộc hơn cả vì nó thanh mát, ngon miệng mà thực hiện lại nhanh. Để luộc đậu bắp, trong lúc sơ chế nhiều người thường cắt bỏ đầu quả, thậm chí cắt đôi quả.

Trong đó, đậu bắp luộc quen thuộc hơn cả vì nó thanh mát, ngon miệng mà thực hiện lại nhanh. Để luộc đậu bắp, trong lúc sơ chế nhiều người thường cắt bỏ đầu quả, thậm chí cắt đôi quả.

Theo Minh Ngọc
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Mẹo hay nhà bếp