Luộc đậu bắp toàn bị nhớt hóa ra sai ở bước này, đầu bếp mách chiêu luộc quả xanh mướt giòn ngon không nhớt chút nào

Minh Ngọc - Ngày 28/07/2023 09:21 AM (GMT+7)
Cho nước vào nồi đun sôi, sau khi nước sôi, nhỏ hai giọt dầu ăn vào, sau đó đổ đậu bắp vào, và đun sôi lại, luộc chín (chỉ khoảng 3 phút) rồi vớt đậu bắp ra.

Cho nước vào nồi đun sôi, sau khi nước sôi, nhỏ hai giọt dầu ăn vào, sau đó đổ đậu bắp vào, và đun sôi lại, luộc chín (chỉ khoảng 3 phút) rồi vớt đậu bắp ra.

Theo Minh Ngọc
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Mẹo hay nhà bếp