12 loại rau quả được yêu thích nhưng “ngậm” nhiều thuốc trừ sâu, từ 10.000 đồng có thể mua, khi ăn cần chú ý một điều

An Thanh - Ngày 05/11/2024 05:05 AM (GMT+7)
Nghiên cứu đã chỉ ra rằng rau chân vịt có thể chứa dư lượng thuốc trừ sâu cao, bao gồm cả những hóa chất có thể gây ung thư. Để an toàn, người tiêu dùng nên chọn rau chân vịt hữu cơ và rửa thật kỹ trước khi chế biến.
Nghiên cứu đã chỉ ra rằng rau chân vịt có thể chứa dư lượng thuốc trừ sâu cao, bao gồm cả những hóa chất có thể gây ung thư. Để an toàn, người tiêu dùng nên chọn rau chân vịt hữu cơ và rửa thật kỹ trước khi chế biến.
Theo An Thanh - Tổng hợp
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Chế độ ăn ảnh hưởng sức khỏe