11 loại rau ăn kèm bánh mì, chợ Việt bán đầy chỉ từ 10 ngàn đồng nhưng dễ tồn dư thuốc trừ sâu

DIỆU THUẦN - Ngày 09/08/2024 12:00 PM (GMT+7)
Cà chua là một loại cây yếu ớt, dễ bị côn trùng, sâu, bệnh nên người trồng phải xịt rất nhiều loại thuốc trừ sâu để bảo vệ. Đây được xem là loại nằm trong danh sách đầu tiên sử dụng nhiều thuốc trừ sâu. Vì vậy, mọi người cần rửa sạch trước khi ăn.
Cà chua là một loại cây yếu ớt, dễ bị côn trùng, sâu, bệnh nên người trồng phải xịt rất nhiều loại thuốc trừ sâu để bảo vệ. Đây được xem là loại nằm trong danh sách đầu tiên sử dụng nhiều thuốc trừ sâu. Vì vậy, mọi người cần rửa sạch trước khi ăn.
Theo DIỆU THUẦN Tổng hợp
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Nhiễm bệnh từ thực phẩm