12 loại rau quả được yêu thích nhưng “ngậm” nhiều thuốc trừ sâu, từ 10.000 đồng có thể mua, khi ăn cần chú ý một điều

An Thanh - Ngày 05/11/2024 05:05 AM (GMT+7)
Thêm vào đó, lê là loại trái cây rất nhanh hỏng, do đó, chúng thường bị ngâm tẩm hóa chất nhiều nhất để làm chậm quá trình hư, hỏng của quả. Vì vậy, trước khi ăn, phải rửa lê cho thật kỹ, thậm chỉ là nên rửa với nước rửa cây chuyên dụng.
Thêm vào đó, lê là loại trái cây rất nhanh hỏng, do đó, chúng thường bị ngâm tẩm hóa chất nhiều nhất để làm chậm quá trình hư, hỏng của quả. Vì vậy, trước khi ăn, phải rửa lê cho thật kỹ, thậm chỉ là nên rửa với nước rửa cây chuyên dụng.
Theo An Thanh - Tổng hợp
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Chế độ ăn ảnh hưởng sức khỏe