12 loại rau quả được yêu thích nhưng “ngậm” nhiều thuốc trừ sâu, từ 10.000 đồng có thể mua, khi ăn cần chú ý một điều

An Thanh - Ngày 05/11/2024 05:05 AM (GMT+7)
Ớt chuông và ớt cay thường được trồng với lượng lớn hóa chất để đảm bảo chất lượng và năng suất. Cả hai giống ớt đều có lớp vỏ mỏng, dễ hấp thụ hóa chất từ thuốc bảo vệ thực vật. Bề mặt của ớt thường có nhiều khe, rãnh nhỏ, khiến thuốc trừ sâu bám vào, khó rửa sạch.
Ớt chuông và ớt cay thường được trồng với lượng lớn hóa chất để đảm bảo chất lượng và năng suất. Cả hai giống ớt đều có lớp vỏ mỏng, dễ hấp thụ hóa chất từ thuốc bảo vệ thực vật. Bề mặt của ớt thường có nhiều khe, rãnh nhỏ, khiến thuốc trừ sâu bám vào, khó rửa sạch.
Theo An Thanh - Tổng hợp
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Chế độ ăn ảnh hưởng sức khỏe