12 loại rau quả được yêu thích nhưng “ngậm” nhiều thuốc trừ sâu, từ 10.000 đồng có thể mua, khi ăn cần chú ý một điều

An Thanh - Ngày 05/11/2024 05:05 AM (GMT+7)
Dù rửa kỹ, thuốc trừ sâu vẫn có thể bám lại trong lá, làm tăng nguy cơ cho sức khỏe khi tiêu thụ thường xuyên. Điều này khiến cải xanh thường bị xếp vào danh sách các loại rau có nguy cơ nhiễm thuốc trừ sâu cao.
Dù rửa kỹ, thuốc trừ sâu vẫn có thể bám lại trong lá, làm tăng nguy cơ cho sức khỏe khi tiêu thụ thường xuyên. Điều này khiến cải xanh thường bị xếp vào danh sách các loại rau có nguy cơ nhiễm thuốc trừ sâu cao.
Theo An Thanh - Tổng hợp
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Chế độ ăn ảnh hưởng sức khỏe