12 thực phẩm được tế bào ung thư yêu thích, có loại ngày nào cũng xuất hiện trong mâm cơm gia đình

DIỆU THUẦN - Ngày 06/07/2024 03:41 AM (GMT+7)
Thịt đỏ là thực phẩm giàu protein, nhưng chỉ nên ăn một lượng vừa đủ. Theo Viện Nghiên cứu Ung thư Mỹ, ăn hơn 500g thịt đỏ mỗi tuần có thể làm tăng nguy cơ ung thư đại trực tràng. Cơ quan này khuyến cáo, mọi người nên thay thế protein từ các loại đậu, thịt trắng.
Thịt đỏ

Thịt đỏ là thực phẩm giàu protein, nhưng chỉ nên ăn một lượng vừa đủ. Theo Viện Nghiên cứu Ung thư Mỹ, ăn hơn 500g thịt đỏ mỗi tuần có thể làm tăng nguy cơ ung thư đại trực tràng. Cơ quan này khuyến cáo, mọi người nên thay thế protein từ các loại đậu, thịt trắng.

Theo DIỆU THUẦN Tổng hợp
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Nhiễm bệnh từ thực phẩm