12 thực phẩm được tế bào ung thư yêu thích, có loại ngày nào cũng xuất hiện trong mâm cơm gia đình

DIỆU THUẦN - Ngày 06/07/2024 03:41 AM (GMT+7)
Các loại thịt nướng thường được nướng ở nhiệt độ cao có thể sản sinh ra hợp chất gây ung thư PAHs - Hydrocarbon thơm đa vòng. Một nghiên cứu dịch tễ học của Hiệp hội Ung thư Mỹ (ACS) chỉ ra ăn nhiều thịt, đặc biệt là thịt nướng có liên quan đến việc tăng nguy cơ ung thư.
Đồ nướng

Các loại thịt nướng thường được nướng ở nhiệt độ cao có thể sản sinh ra hợp chất gây ung thư PAHs - Hydrocarbon thơm đa vòng. Một nghiên cứu dịch tễ học của Hiệp hội Ung thư Mỹ (ACS) chỉ ra ăn nhiều thịt, đặc biệt là thịt nướng có liên quan đến việc tăng nguy cơ ung thư.

Theo DIỆU THUẦN Tổng hợp
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Nhiễm bệnh từ thực phẩm