12 thực phẩm được tế bào ung thư yêu thích, có loại ngày nào cũng xuất hiện trong mâm cơm gia đình

DIỆU THUẦN - Ngày 06/07/2024 03:41 AM (GMT+7)
Gạo, lúa mì, đậu, ngô, trái cây, các loại đậu… dễ bị ẩm và nấm mốc. Khi đó, chúng thường chứa các loại nấm mốc như Aspergillus -là tác nhân gây ung thư. Dù bạn có loại bỏ những phần bị mốc, thực phẩm vẫn không thể ăn vì đã nhiễm độc.
Thực phẩm bị mốc

Gạo, lúa mì, đậu, ngô, trái cây, các loại đậu… dễ bị ẩm và nấm mốc. Khi đó, chúng thường chứa các loại nấm mốc như Aspergillus -là tác nhân gây ung thư. Dù bạn có loại bỏ những phần bị mốc, thực phẩm vẫn không thể ăn vì đã nhiễm độc.

Theo DIỆU THUẦN Tổng hợp
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Bệnh ung thư