12 thực phẩm được tế bào ung thư yêu thích, có loại ngày nào cũng xuất hiện trong mâm cơm gia đình

DIỆU THUẦN - Ngày 06/07/2024 03:41 AM (GMT+7)
Trong các loại thịt chế biến thường nhiều nitrat và nitrit có thể chuyển hóa thành hợp chất N-nitroso trong ruột, lâu dài gây ung thư. Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) tuyên bố, tiêu thụ 50g thịt chế biến sẵn mỗi ngày có thể làm tăng nguy cơ ung thư đại trực tràng lên 18%.
Thịt chế biến sẵn

Trong các loại thịt chế biến thường nhiều nitrat và nitrit có thể chuyển hóa thành hợp chất N-nitroso trong ruột, lâu dài gây ung thư. Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) tuyên bố, tiêu thụ 50g thịt chế biến sẵn mỗi ngày có thể làm tăng nguy cơ ung thư đại trực tràng lên 18%.

Theo DIỆU THUẦN Tổng hợp
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Bệnh ung thư