12 thực phẩm được tế bào ung thư yêu thích, có loại ngày nào cũng xuất hiện trong mâm cơm gia đình

DIỆU THUẦN - Ngày 06/07/2024 03:41 AM (GMT+7)
Nhiều người thường uống cà phê, trà khi còn nóng. Đây là thói quen không tốt. WHO cũng đã phân loại, đồ uống có nhiệt độ trên 65 độ C "có thể gây tổn thương mô thực quản và làm tăng nguy cơ ung thư thực quản”.  
Đồ uống có nhiệt độ cao

Nhiều người thường uống cà phê, trà khi còn nóng. Đây là thói quen không tốt. WHO cũng đã phân loại, đồ uống có nhiệt độ trên 65 độ C "có thể gây tổn thương mô thực quản và làm tăng nguy cơ ung thư thực quản”.  

Theo DIỆU THUẦN Tổng hợp
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Nhiễm bệnh từ thực phẩm