12 thực phẩm được tế bào ung thư yêu thích, có loại ngày nào cũng xuất hiện trong mâm cơm gia đình

DIỆU THUẦN - Ngày 06/07/2024 03:41 AM (GMT+7)
Bỏng ngô ăn liền làm bằng lò vi sóng có thể gây ung thư vì túi đóng gói có chứa lớp phủ perfluorooctanoate (PFOA). Lúc này, các chất gây ung thư có thể được giải phóng, làm tăng nguy cơ ung thư gan, ung thư tinh hoàn và ung thư tuyến tụy.
Bắp rang bơ bằng lò vi sóng

Bỏng ngô ăn liền làm bằng lò vi sóng có thể gây ung thư vì túi đóng gói có chứa lớp phủ perfluorooctanoate (PFOA). Lúc này, các chất gây ung thư có thể được giải phóng, làm tăng nguy cơ ung thư gan, ung thư tinh hoàn và ung thư tuyến tụy.

Theo DIỆU THUẦN Tổng hợp
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Nhiễm bệnh từ thực phẩm