13 loại rau họ cải chứa chất tốt cho mạch máu, ngừa đột quỵ, chợ Việt lúc nào cũng bán, giá chỉ vài ngàn đồng

DIỆU THUẦN - Ngày 20/08/2024 05:05 AM (GMT+7)
Bông cải xanh giàu chất xơ, kali và chất chống oxy hóa, thường xuyên ăn có thể hỗ trợ sức khỏe tim mạch và có thể góp phần ngăn ngừa đột quỵ.
Bông cải xanh giàu chất xơ, kali và chất chống oxy hóa, thường xuyên ăn có thể hỗ trợ sức khỏe tim mạch và có thể góp phần ngăn ngừa đột quỵ.
Theo DIỆU THUẦN Tổng hợp
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Thực phẩm phòng bệnh