13 loại rau họ cải chứa chất tốt cho mạch máu, ngừa đột quỵ, chợ Việt lúc nào cũng bán, giá chỉ vài ngàn đồng

DIỆU THUẦN - Ngày 20/08/2024 05:05 AM (GMT+7)
Các nghiên cứu chỉ ra, trong rau chân vịt có hàm lượng chất sắt và axit folic cao, thường xuyên ăn có thể thúc đẩy sản xuất hồng cầu, cải thiện khả năng vận chuyển oxy của máu, giúp máu lưu thông nhanh hơn và giảm nguy cơ đột quỵ.
Các nghiên cứu chỉ ra, trong rau chân vịt có hàm lượng chất sắt và axit folic cao, thường xuyên ăn có thể thúc đẩy sản xuất hồng cầu, cải thiện khả năng vận chuyển oxy của máu, giúp máu lưu thông nhanh hơn và giảm nguy cơ đột quỵ.
Theo DIỆU THUẦN Tổng hợp
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Thực phẩm phòng bệnh