4 món rau xây dựng sức đề kháng "thép", có món được ví như "thịt bò của người ăn chay"

MINH MINH - Ngày 05/06/2023 00:00 AM (GMT+7)
Các polysacarit và glucan chứa trong nấm có đặc tính chống vi rút và chống viêm. Ngoài ra, chất glucan chứa trong nấm cũng có thể làm giảm các triệu chứng hô hấp và giảm tiết một loạt các cytokine trong nhiễm virus. 
1. Nấm

Các polysacarit và glucan chứa trong nấm có đặc tính chống vi rút và chống viêm. Ngoài ra, chất glucan chứa trong nấm cũng có thể làm giảm các triệu chứng hô hấp và giảm tiết một loạt các cytokine trong nhiễm virus. 

MINH MINH (Dịch từ TVBS)
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Thực phẩm phòng bệnh