4 món rau xây dựng sức đề kháng "thép", có món được ví như "thịt bò của người ăn chay"

MINH MINH - Ngày 05/06/2023 00:00 AM (GMT+7)
Allicene trong tỏi có đặc tính kháng khuẩn, kháng virus và tăng cường trao đổi chất. Nhưng tỏi rất dễ bị oxy hóa, tỏi tươi mới cắt và xay có giá trị dinh dưỡng cao nhất, chẳng hạn như dùng tỏi tươi xay với rau hoặc thịt thái lát, hải sản,..
4. Tỏi

Allicene trong tỏi có đặc tính kháng khuẩn, kháng virus và tăng cường trao đổi chất. Nhưng tỏi rất dễ bị oxy hóa, tỏi tươi mới cắt và xay có giá trị dinh dưỡng cao nhất, chẳng hạn như dùng tỏi tươi xay với rau hoặc thịt thái lát, hải sản,..

MINH MINH (Dịch từ TVBS)
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Thực phẩm phòng bệnh