4 món rau xây dựng sức đề kháng "thép", có món được ví như "thịt bò của người ăn chay"

MINH MINH - Ngày 05/06/2023 00:00 AM (GMT+7)
Súp lơ trắng thuộc họ rau họ cải, chứa nhiều glucoraphanin, có tác dụng bảo dưỡng hô hấp, chống oxy hóa. Hơn nữa, bản thân súp lơ đã có vitamin C, vitamin A và các chất dinh dưỡng khác, rất tốt cho sức khỏe của hệ thống miễn dịch và màng nhầy.
3. Súp lơ trắng

Súp lơ trắng thuộc họ rau họ cải, chứa nhiều glucoraphanin, có tác dụng bảo dưỡng hô hấp, chống oxy hóa. Hơn nữa, bản thân súp lơ đã có vitamin C, vitamin A và các chất dinh dưỡng khác, rất tốt cho sức khỏe của hệ thống miễn dịch và màng nhầy.

MINH MINH (Dịch từ TVBS)
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Thực phẩm phòng bệnh