Nắng nóng ăn canh cua đồng thì mát nhưng đừng phạm 6 sai lầm có thể mất mạng

Ngày 21/05/2019 09:30 AM (GMT+7)
Khi chế biến cua đồng nên chế biến đến đâu sử dụng hết tới đó, vì thịt cua nhiều đạm và dinh dưỡng, lại có vị tanh sau khi tiếp xúc với mội trường dễ bị nhiễm vi khuẩn, dẫn tới hỏng, ôi thịu.
4. Đun lại canh cua nhiều lần

Khi chế biến cua đồng nên chế biến đến đâu sử dụng hết tới đó, vì thịt cua nhiều đạm và dinh dưỡng, lại có vị tanh sau khi tiếp xúc với mội trường dễ bị nhiễm vi khuẩn, dẫn tới hỏng, ôi thịu.

Dương Dương (Tổng hợp)
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Sống khỏe