Nắng nóng ăn canh cua đồng thì mát nhưng đừng phạm 6 sai lầm có thể mất mạng

Ngày 21/05/2019 09:30 AM (GMT+7)
Ngoài ra, nhiều người vì tiếc nên khi canh còn thừa lại cất tủ lạnh, lần sau đun lại ăn tiếp. Việc đun nấu lại canh cua nhiều lần không chỉ làm mất đi dinh dưỡng mà còn có thể khiến thịt cua bị biến chất, dẫn tới ngộ độc.

Ngoài ra, nhiều người vì tiếc nên khi canh còn thừa lại cất tủ lạnh, lần sau đun lại ăn tiếp. Việc đun nấu lại canh cua nhiều lần không chỉ làm mất đi dinh dưỡng mà còn có thể khiến thịt cua bị biến chất, dẫn tới ngộ độc.

Dương Dương (Tổng hợp)
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Sống khỏe