Nắng nóng ăn canh cua đồng thì mát nhưng đừng phạm 6 sai lầm có thể mất mạng

Ngày 21/05/2019 09:30 AM (GMT+7)
Sau hoặc trước khi ăn canh cua đồng, bạn không nên ăn hồng vì chất tannin và các thành phần khác trong hồng sẽ làm cho protein trong thịt cua rắn lại, chất rắn đó lâu dần sẽ lưu lại trong ruột rồi lên men và thối rữa, gây buồn nôn, đau bụng, đi ngoài.
5. Ăn cua đồng và quả hồng

Sau hoặc trước khi ăn canh cua đồng, bạn không nên ăn hồng vì chất tannin và các thành phần khác trong hồng sẽ làm cho protein trong thịt cua rắn lại, chất rắn đó lâu dần sẽ lưu lại trong ruột rồi lên men và thối rữa, gây buồn nôn, đau bụng, đi ngoài.

Dương Dương (Tổng hợp)
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Sống khỏe