Người phụ nữ muốn tổ chức "yêu" tập thể lớn nhất TG tiết lộ đời sống tình dục bá đạo

Hoàng Thùy. Ngày 31/10/2020 12:00 PM (GMT+7)

Pearl Derriere, 29 tuổi, đến từ Denver, Mỹ - người chuyên tổ chức các bữa tiệc tình dục không ngần ngại chia sẻ bản thân cũng đang trong mối quan hệ 3 người và sở thích tình dục bá đạo của mình.

Pearl Derriere (29 tuổi) ở Denver, Mỹ một người chuyên tổ chức sự kiện đang hy vọng tổ chức cuộc hoan ái lớn nhất thế giới và phá kỷ lục bữa tiệc tình dục tập thể trước đó.

Pearl Derriere đặt mục tiêu có 1.000 người tham gia sự kiện tình dục này để đánh bại kỷ lục 500 người tham gia quan hệ tập thể của Nhật Bản. Pearl cũng tiết lộ sẽ có một số quy tắc nghiêm ngặt mà những người tham gia phải tuân theo, bao gồm dẫn theo một người bạn, đeo bao cao su và bỏ điện thoại di động.

Người phụ nữ muốn tổ chức amp;#34;yêuamp;#34; tập thể lớn nhất TG tiết lộ đời sống tình dục bá đạo - 1

Pearl Derriere mong muốn tổ chức buổi quan hệ tình dục tập thể lớn nhất thế giới.

Chia sẻ về lý do tại sao muốn làm điều này, Pearl cho biết cô đã được truyền cảm hứng nhờ tham dự nhiều bữa tiệc tình dục. Cô nói: “Mọi người có thể nghĩ lối sống của tôi khiến tôi tham lam tình dục, nhưng không phải vậy. Tôi đã ngừng đếm số lượng bạn tình của mình sau khi đạt trên 100 người. Mọi người cho rằng các bữa tiệc tình dục là thứ gì đó mới xuất hiện gần đây, sự thật là chúng luôn tồn tại, chẳng qua là được giấu đi thôi."

Không chỉ muốn tổ chức tiệc tình dục mà bản thân Pearl cũng là người thích điều đó. Pearl cho biết cô quan hệ lần đầu khi 16 tuổi và 1 năm sau đã quan hệ tập thể.  Pearl cũng cho biết lần đầu tiên phát hiện ra tình yêu của mình với những cuộc hoan lạc và các mối quan hệ không một vợ một chồng khi cô ấy đang làm việc với tư cách là một vũ công quán bar vào năm 2012. 

“Đối với tôi, tôi không bao giờ có thể tưởng tượng được một người lại có thể đáp ứng mọi nhu cầu về thể chất và tình cảm của tôi. Đó là lý do tại sao trở thành một người thích nhiều mối quan hệ", Pearl chia sẻ. 

Người phụ nữ muốn tổ chức amp;#34;yêuamp;#34; tập thể lớn nhất TG tiết lộ đời sống tình dục bá đạo - 3

Pearl Derriere cho biết cô cũng là người thích làm "chuyện ấy" nhiều người.

Không chỉ thích tổ chức tiệc tình dục tập thể, bản thân Pearl cũng là người có mối quan hệ với nhiều đối tác. Hiện cô đang sống với bạn trai Dan Patrick, 35 tuổi, người làm việc trong lĩnh vực khách sạn nhưng vẫn đến thăm bạn gái Tomi Tailey, 30 tuổi, ở Dallas.

Điều bất ngờ là những người tình này Pearl đều biết nhau và họ không hề phản đối. Tuy nhiên Pearl cũng cho biết cô không quan hệ tình dục cùng lúc với cả hai người yêu nhưng lại quan hệ tập thể với người khác.

“Tôi có thể đến một bữa tiệc tình dục với Dan và ngủ với người khác, thậm chí đôi khi là một người bạn mà tôi biết, nhưng điều đó không khiến anh ấy bận tâm, đó chỉ là cách mối quan hệ của chúng tôi hoạt động. Chúng tôi không cần phải cảm thấy bất an, bởi vì chúng tôi biết giá trị của chúng tôi đối với nhau. Bạn trai tôi hiểu tôi cũng như nhu cầu của tôi. Miễn là tôi an toàn, lành mạnh và mọi thứ đều thuận lợi thì không có vấn đề gì", Pearl nói. 

Pearl hy vọng rằng cuộc vui tình dục cuồng nhiệt mà cô ấy đang lên kế hoạch có thể dẫn đến một “cuộc cách mạng về tình dục tích cực”. Cô nói: “Tôi không chắc điều gì sẽ xảy ra, nhưng tôi chỉ biết mình muốn trở thành một phần của thứ mà tôi coi là hoành tráng về mặt lịch sử đối với cộng đồng tình dục tích cực."

Người phụ nữ muốn tổ chức amp;#34;yêuamp;#34; tập thể lớn nhất TG tiết lộ đời sống tình dục bá đạo - 4

Pearl Derriere hiện đang cùng lúc yêu đương với 2 người.

Chuyên gia cảnh báo về tình dục tập thể

Trái ngược với mong muốn truyền bá quan hệ tình dục tập thể của Pearl, các chuyên gia lại không ủng hộ hành vi tình dục này. Bất kỳ hành vi tình dục nào có ít nhất ba người tham gia đều có thể coi là tình dục tập thể. Một số hành vi tình dục chỉ có thể thực hiện với hai người trở lên cũng là hành vi tình dục tập thể. Tình dục tập thể trong đó một người được thâm nhập bởi nhiều người đôi khi được gọi là gang bang. Orgy cũng có thể chỉ tình dục tập thể.

Bạn càng có quan hệ tình dục với nhiều người thì nguy cơ bị nhiễm trùng lây truyền qua đường tình dục (STI) càng lớn. Với các buổi quan hệ tình dục nhóm, khả năng ai đó quên thực hành các kỹ thuật quan hệ tình dục an toàn sẽ tăng lên rất nhiều. Ngay cả khi thực hành quan hệ tình dục an toàn hơn, bao cao su hoặc miếng dán nha khoa có thể bị trượt hoặc vỡ và cho phép vi khuẩn hoặc vi rút lây nhiễm xâm nhập. Ngay cả khi bạn sử dụng biện pháp bảo vệ, vi rút như herpes và ký sinh trùng như trichomonas vẫn có thể xuất hiện trên da ở những vùng không được bao cao su hoặc đập nha khoa che phủ. Nhiễm trùng do vi khuẩn như bệnh lậu cũng có thể có trong cổ họng. 

Trong một buổi quan hệ tình dục nhóm, có thể chỉ một người bị STI cũng có thể lây nhiễm cho những người còn lại trong nhóm. Nếu đó là buổi quan hệ giấu mặt, bất kỳ ai phát hiện ra họ bị STI sẽ không thể liên hệ với những người khác trong nhóm để thông báo cho họ biết rằng họ nên đi kiểm tra.

Người phụ nữ muốn tổ chức amp;#34;yêuamp;#34; tập thể lớn nhất TG tiết lộ đời sống tình dục bá đạo - 5

Quan hệ tình dục tập thể làm tăng nguy cơ lây nhiễm các bệnh tình dục. (Ảnh minh họa)

Mặc dù viễn cảnh về một buổi quan hệ tình dục nhóm có thể gây hứng thú cho một số người, nhưng thực tế có thể khó đối phó. Ngay cả khi họ đồng ý và sẵn sàng tham gia, đối tác có thể trở nên khó chịu khi nghĩ hoặc nhìn thấy người họ yêu quan hệ tình dục với người khác. Sau đó, mọi người có thể cảm thấy tội lỗi, bối rối và dễ bị tổn thương. 

Những cặp vợ chồng theo đuổi quan hệ tình dục nhóm như một phương tiện "thúc đẩy" đời sống tình dục của họ có thể thấy rằng điều đó làm hỏng mối quan hệ của họ không thể sửa chữa. Không có loại tình dục nào có thể thay thế cho giao tiếp tốt .

Trong khi đó, có thể rất khó để biết trước rằng tất cả mọi người tham gia vào buổi quan hệ tình dục nhóm sẽ đối xử với nhau một cách tôn trọng và họ đang tự do tham gia. 

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/nguoi-phu-nu-muon-to-chuc-yeu-tap-the-lon-nhat-tg-tie...

7 năm yêu không tình dục, khi gặp tình mới người phụ nữ lên đỉnh liên tục nhờ điều này
Một phụ nữ 35 tuổi chuẩn bị kết hôn với người bạn trai hơn cô gần 10 tuổi đã tìm ra cách giúp cô luôn ham muốn và thậm chí có thể "lên đỉnh" nhiều lần...
Theo Hoàng Thùy. (Dịch từ The Sun) (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Quan hệ tình dục