Quan hệ quá mạnh mẽ, người đàn ông gặp nạn không thể "chào cờ" suốt 1 năm

Hoàng Thùy. Ngày 01/08/2021 11:08 AM (GMT+7)

Một người đàn ông bị rách dây chằng treo trong "cậu nhỏ" khi quan hệ tình dục quá mạnh mẽ và vẫn không thể cương cứng suốt một năm sau đó.

Một người đàn ông (giấu tên) đã quan hệ tình dục với một người phụ nữ và gặp sự cố khó ngờ. Trong khi quan hệ, người này nghe thấy có âm thanh lạ ở "cậu nhỏ" khi nó đột ngột bị cong về phía sau, hướng về phía chân.

Ngay lập tức, người đàn ông cảm thấy một cơn đau bất ngờ ập đến và tự đi tới bệnh viện ở Tehran, Iran. Kiểm tra cho thấy "cậu nhỏ" của nam bệnh nhân đã bị đổi màu do chảy máu hoặc bầm tím dưới da, nhưng không có dấu hiệu của vết gãy.

Quan hệ quá mạnh mẽ, người đàn ông gặp nạn không thể amp;#34;chào cờamp;#34; suốt 1 năm - 1

Người đàn ông bị rách dây chằng treo của "cậu nhỏ" do quan hệ quá mạnh mẽ.

Kết quả chụp MRI cũng cho thấy dương vật của người đàn ông không bị gãy nhưng có một vết rách ở dây chằng treo, nằm ở gốc dương vật nối nó với xương mu. Dây chằng treo rất quan trọng để hỗ trợ "cậu nhỏ" khi cương cứng.

Các bác sĩ quyết định không phẫu thuật và thay vào đó để dây chằng tự lành. Người đàn ông được yêu cầu không quan hệ trong sáu tuần vì dây chằng thường mất vài tuần để chữa lành hoặc vài tháng nếu nghiêm trọng.

Nhưng một năm sau, người đàn ông đi tái khám và cho biết anh gặp khó khăn trong việc cương cứng. Anh cũng bị đau, khó duy trì sự cương cứng và "cậu nhỏ" cũng bị nghiêng. Kết quả chụp MRI trong lần tái khám cho thấy dây chằng treo vẫn chưa lành, có nghĩa là người đàn ông đã phải chịu đựng chấn thương suốt một năm.

Lúc này, các bác sĩ quyết định phẫu thuật cho anh. Các bác sĩ tại Đại học Khoa học Y tế Tehran (Iran) cho biết: “Việc sửa chữa bằng phẫu thuật đã giúp dương vật ổn định, không còn cong và giúp bệnh nhân hài lòng".

Nhưng các bác sĩ không chắc chắn liệu người đàn ông có thể tận hưởng tình dục như trước không. Bác sĩ cho biết điều này có thể do khả năng cương cứng lặp đi lặp lại sau chấn thương có thể ngăn cản quá trình chữa lành và dẫn đến viêm mãn tính. 

Quan hệ quá mạnh mẽ, người đàn ông gặp nạn không thể amp;#34;chào cờamp;#34; suốt 1 năm - 3

Các chuyên gia cho biết hiện tượng rách dây chằng dương vật là rất hiếm. (Ảnh minh họa)

Các chuyên gia cho biết loại chấn thương dương vật này rất hiếm gặp nên nam giới có thể yên tâm. Tai nạn có thể xảy ra khi một người đàn ông quan hệ không đúng vị trí khiến cho một vật nào đó chạm vào "cậu nhỏ" khi đang cương cứng với một lực lớn. Đây là một chấn thương khó điều trị và có thể gây ra các vấn đề nghiêm trọng, chủ yếu là do nó ảnh hưởng đến sự cương cứng.

Trường hợp của người đàn ông đã được báo cáo trong tạp chí khoa học Urology Case Reports.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/quan-he-qua-manh-me-nguoi-dan-ong-gap-nan-khong-th...

Cùng lúc yêu vài gái ngoan, người đàn ông Hà Nội phát hoảng khi cậu nhỏ gặp nạn
Do có quá nhiều người yêu, lại nghĩ ai cũng là "rau sạch", người đàn ông Hà Nội khi quan hệ không dùng bao cao su. Kết quả bệnh nhân phải tới viện vì...

Bệnh giang mai

Theo Hoàng Thùy. (Dịch từ The Sun) (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)