Thực phẩm tươi thì tốt nhưng có 6 loại đừng dại "ăn tươi nuốt sống" kẻo có lúc thiệt mạng

Ngày 12/01/2019 00:08 AM (GMT+7)
Để giảm tác động của nitrit đối với cơ thể người, khi ăn dưa chua, bạn có thể ăn nhiều thực phẩm giàu vitamin C, như trái cây họ cam quýt, kiwi,... Vì vitamin C có thể khử nitrite thành nitric oxide, làm giảm hàm lượng nitrite trong cơ thể người.

Để giảm tác động của nitrit đối với cơ thể người, khi ăn dưa chua, bạn có thể ăn nhiều thực phẩm giàu vitamin C, như trái cây họ cam quýt, kiwi,... Vì vitamin C có thể khử nitrite thành nitric oxide, làm giảm hàm lượng nitrite trong cơ thể người.

Dương Dương (Dịch từ Sohu)
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Sống khỏe