Thực phẩm tươi thì tốt nhưng có 6 loại đừng dại "ăn tươi nuốt sống" kẻo có lúc thiệt mạng

Ngày 12/01/2019 00:08 AM (GMT+7)
Nhiều người thích ăn trứng khi còn sống vì cho rằng như vậy mới tươi và đảm bảo được đầy đủ dinh dưỡng. Tuy nhiên, trứng sống có thể ẩn chứa nguy cơ gây nhiễm độc Salmonella. Vì vậy, tốt nhất nên nấu chín trứng trước khi ăn.
5. Trứng tươi sống

Nhiều người thích ăn trứng khi còn sống vì cho rằng như vậy mới tươi và đảm bảo được đầy đủ dinh dưỡng. Tuy nhiên, trứng sống có thể ẩn chứa nguy cơ gây nhiễm độc Salmonella. Vì vậy, tốt nhất nên nấu chín trứng trước khi ăn.

Dương Dương (Dịch từ Sohu)
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Sống khỏe