Thực phẩm tươi thì tốt nhưng có 6 loại đừng dại "ăn tươi nuốt sống" kẻo có lúc thiệt mạng

Ngày 12/01/2019 00:08 AM (GMT+7)
Nấm tươi, mộc nhĩ tươi chứa một loại chất nhạy cảm với ánh sáng gọi là porphyrin, xâm nhập vào cơ thể con người có thể gây ra các triệu chứng dị ứng như ngứa, đỏ và sưng, và thậm chí là hoại tử da.
7. Mộc nhĩ tươi

Nấm tươi, mộc nhĩ tươi chứa một loại chất nhạy cảm với ánh sáng gọi là porphyrin, xâm nhập vào cơ thể con người có thể gây ra các triệu chứng dị ứng như ngứa, đỏ và sưng, và thậm chí là hoại tử da.

Dương Dương (Dịch từ Sohu)
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Sống khỏe