Thực phẩm tươi thì tốt nhưng có 6 loại đừng dại "ăn tươi nuốt sống" kẻo có lúc thiệt mạng

Ngày 12/01/2019 00:08 AM (GMT+7)
Mộc nhĩ tươi đã được tiếp xúc với ánh sáng mặt trời, gần như không có chất này. Ngay cả khi có dư lượng, nó sẽ hòa tan trong nước. Nên ngâm nấm khô, mộc nhĩ trong nước lạnh trong ba đến bốn giờ. 

Mộc nhĩ tươi đã được tiếp xúc với ánh sáng mặt trời, gần như không có chất này. Ngay cả khi có dư lượng, nó sẽ hòa tan trong nước. Nên ngâm nấm khô, mộc nhĩ trong nước lạnh trong ba đến bốn giờ. 

Dương Dương (Dịch từ Sohu)
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Sống khỏe