Thực phẩm tươi thì tốt nhưng có 6 loại đừng dại "ăn tươi nuốt sống" kẻo có lúc thiệt mạng

Ngày 12/01/2019 00:08 AM (GMT+7)
Sữa từ nhà máy sữa thông thường sẽ được sàng lọc, kiểm tra lượng chất dinh dưỡng, hàm lượng chất béo, hàm lượng kháng sinh và các chỉ số khác của sữa tươi, sau đó hoàn thành một loạt các quy trình xử lý và khử trùng để sữa được an toàn trước khi tiêu thụ.

Sữa từ nhà máy sữa thông thường sẽ được sàng lọc, kiểm tra lượng chất dinh dưỡng, hàm lượng chất béo, hàm lượng kháng sinh và các chỉ số khác của sữa tươi, sau đó hoàn thành một loạt các quy trình xử lý và khử trùng để sữa được an toàn trước khi tiêu thụ.

Dương Dương (Dịch từ Sohu)
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Sống khỏe