Thực phẩm tươi thì tốt nhưng có 6 loại đừng dại "ăn tươi nuốt sống" kẻo có lúc thiệt mạng

Ngày 12/01/2019 00:08 AM (GMT+7)
Một số người nghĩ sữa mới vắt không có chất phụ gia sẽ bổ dưỡng hơn. Tuy nhiên, các chuyên gia nói rằng sữa mới vắt có thể chứa vi khuẩn như Brucella và Mycobacterium tuberculosis, gây các bệnh truyền nhiễm ở người và động vật.
2. Sữa tươi chưa qua xử lý

Một số người nghĩ sữa mới vắt không có chất phụ gia sẽ bổ dưỡng hơn. Tuy nhiên, các chuyên gia nói rằng sữa mới vắt có thể chứa vi khuẩn như Brucella và Mycobacterium tuberculosis, gây các bệnh truyền nhiễm ở người và động vật.

Dương Dương (Dịch từ Sohu)
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Sống khỏe