“Tự sướng” quá đà, người đàn ông 35 tuổi Hà Tĩnh phải nhập viện cứu “cậu nhỏ”

Ngày 16/01/2022 12:20 PM (GMT+7)

Thủ dâm sai cách, người đàn ông trẻ phải vào viện khám trong tình trạng bộ phận sinh dục cong vẹo, bầm tím và phù nề.

Ngày 16/1, Trung tâm Y tế Nghi Xuân (Hà Tĩnh) cho biết, trưa 7/1, trung tâm đã tiếp nhận một nam bệnh nhân đến khám với tình trạng dương vật bầm tím và cong vẹo. Theo lời bệnh nhân kể với bác sĩ, đêm trước đó, anh thủ dâm không đúng cách, đã bẻ cong “cậu nhỏ” rồi bỗng thấy “rắc” một tiếng kèm cảm giác đau đớn. Ngại không muốn đi khám giữa đêm, trưa hôm sau anh mới tới Trung tâm y tế kiểm tra. 

Thủ dâm sai cách có thể khiến nam giới gặp sự cố với "cậu nhỏ". (Ảnh minh họa)

Sau khi khám và thực hiện các xét nghiệm, các bác sĩ chẩn đoán bệnh nhân bị gãy dương vật và chỉ định phẫu thuật cấp cứu. Trong 40 phút, các bác sĩ phẫu thuật đã tách bộc lộ vị trí rách bao trắng thể hang ở gần gốc dương vật, rửa nhiều máu tụ đen và khâu phục hồi lại chỗ rách. 

Theo bác sĩ Đặng Quốc Dũng, Trung tâm Y tế Nghi Xuân, sau phẫu thuật, bệnh nhân đã phục hồi tốt, bộ phận sinh dục giảm phù nề và không còn tình trạng biến dạng. Bệnh nhân đã xuất viện và tiếp tục được điều trị ngoại trú bằng thuốc. 

Bác sĩ khuyến cáo, đa số các trường hợp gãy dương vật là do quan hệ tình dục sai tư thế hoặc quá mạnh bạo hay thủ dâm không đúng cách - thường là dùng tay bẻ cong “cậu nhỏ”. Để tránh tai nạn này, cần tránh các hành vi trên. Trong trường hợp thấy có các biểu hiện gãy dương vật, nên đi khám sớm tại các cơ sở y tế có chuyên khoa tiết niệu để được chẩn đoán chính xác và điều trị phù hợp.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/tu-suong-qua-da-nguoi-dan-ong-35-tuoi-ha-tinh-phai...

Nam thanh niên Hà Nội đang tự sướng bỗng bạn gái gọi điện, không ngờ gặp nạn phải đi viện
Khi đang "tự sướng", bất ngờ bạn gại gọi điện kiểm tra, nam thanh niên vội vàng muốn che dấu hành vi của mình nhưng vô tình làm gãy "cậu nhỏ".

Bệnh nam giới

Theo Quốc Dũng (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)