4 món ăn chẳng khác gì "máy bơm collagen", loại thứ 2 đang vào mùa ăn gấp cho đẹp da nào!

Minh Ngọc - Ngày 19/04/2023 14:00 PM (GMT+7)
Cách làm: Đậu nành ngâm với nước qua đêm cho đậu mềm. Dùng tay chà bóc vỏ đậu nành và rửa sạch. Cho đậu và nước lạnh vào máy xay, xay nhuyễn. Lọc hỗn hợp qua miếng vải mỏng, vắt lấy nước, bỏ bã.

Cách làm: Đậu nành ngâm với nước qua đêm cho đậu mềm. Dùng tay chà bóc vỏ đậu nành và rửa sạch. Cho đậu và nước lạnh vào máy xay, xay nhuyễn. Lọc hỗn hợp qua miếng vải mỏng, vắt lấy nước, bỏ bã.

Theo Minh Ngọc
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Món ngon mỗi ngày