5 kiểu 'soái ca' cô gái nào cũng mơ ước trong đời

Ngày 27/12/2015 00:06 AM (GMT+7)

Những chàng trai vừa đẹp lại vừa giàu, mang phong thái "nam thần", bất cần và ngỗ nghịch luôn là hình tượng sống trong lòng mọi cô gái.

1. Chàng vừa đẹp trai lại có gia thế giàu có

Những chàng trai vừa đẹp lại vừa giàu, mang phong thái "nam thần", bất cần và ngỗ nghịch luôn là hình tượng sống trong lòng mọi cô gái. Chỉ cần chàng xuất hiện, mọi ánh mắt đều đổ dồn và xì xào bàn tán.

Gia thế của chàng thì khỏi phải bàn đi, chàng không bao giờ muốn thể hiện nhiều về nhà mình nhưng những lời đồn về chàng thì không bao giờ nguôi.

2. Chàng vừa có thân hình chuẩn lại chơi thể thao giỏi, hát hay còn hoạt động phong trào rất cừ

Chàng trai lắm tài lẻ, ở lĩnh vực nào cũng thấy chàng có mặt và giành vị thế cao, lúc nào cũng sung sức và nhiệt tình năng nổ, đấy là hình tượng "không thể đắm chìm" trong tim các nàng.

Với chàng, bạn chỉ dám âm thầm ngưỡng mộ và ngắm nhìn từ phía xa mà không dám tiếp cận, bạn luôn tự nhủ, kiểu như chàng thì thiếu gì người yêu.

 5 kiểu soái ca cô gái nào cũng mơ ước trong đời - 1

Với chàng, cô ấy mãi là công chúa nhỏ, sinh ra là để được yêu thương (Ảnh minh họa)

3. Chàng học giỏi, cực giỏi và có đôi mắt cười hớp hồn

Chàng là "con nhà người ta" trong truyền thuyết, lúc nào cũng đứng đầu bảng học tập và công việc. Hơn nữa, chàng còn có đôi mắt cười hút hồn không lẫn vào đâu được, chỉ cần chàng mỉm cười, mọi trái tim đều tan chảy theo.

Nhưng có một sự thật là, con trai học giỏi thì không thiếu, những phàm là những chàng trai chăm học thì lại là mọt sách, lúc nào cũng chỉ biết học và không tiếp xúc với nhiều với xung quanh. Và tất nhiên rồi, họ không đẹp trai, hay nói cách khác là xấu...

4. Chàng yêu một người, yêu đến trọn đời không thôi

Khi chàng yêu, chàng xem con gái xung quanh chỉ là hoa lá, cả thế giới này chỉ tồn tại mỗi người mà chàng yêu. Chàng thương cô ấy, chăm sóc và tôn thờ nàng, chẳng bao giờ khiến nàng buồn hay tủi thân.

Chỉ cần nàng muốn, chàng sẵn sàng đi kiếm tìm. Chỉ cần nàng thích, chàng sẵn sàng chi trả. Với chàng, cô ấy mãi là công chúa nhỏ, sinh ra là để được yêu thương.

5. Chàng trai vừa có tiền, có sắc lại cực kỳ chung thủy

Một chàng trai hoàn hảo, bước ra từ cuốn tiểu thuyết ngôn tình, ngang tàng và ngạo nghễ trên mọi thương trường, lại chỉ biết sợ sệt và xót lòng vì người mình yêu thương. Kiểu con trai ấy thời nay, e là...không tồn tại.

Hoặc là vẫn đang ẩn nấp ở đâu đó, mà dù có phát hiện ra, các cô gái của chúng ta vẫn tự nhủ là họ không dành cho mình.

Theo Thúy Hằng
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Bạn hiểu gì về tình yêu