Uống một cốc nước này vào buổi sáng, bạn sẽ thấy tác dụng bất ngờ...

22/01/2017 00:24:33 Theo nhiều nghiên cứu, trà xanh đã trở thành một loại đồ uống cực kì có lợi cho sức khỏe và không nên thiếu trong chế độ ăn của nhiều người.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Vì sao 7 loại thực phẩm dưới đây cấm kỵ ăn với trứng Vì sao 7 loại thực phẩm dưới đây cấm kỵ ăn với trứng 20/01/2017 04:56:00 Mỗi loại thực phẩm dưới đây khi kết hợp với trứng đều sản sinh ra tác dụng phụ với cơ thể con người. Bạn hãy xem vì sao chúng lại được các chuyên gia khuyên nên tránh ăn với trứng nhé.
Ăn gì trước khi uống rượu để không bị say? Ăn gì trước khi uống rượu để không bị say? 19/01/2017 00:01:00 Nhiều người dù không muốn uống rượu cũng phải cố gắng vì phải tiếp khách, vì phải phục vụ công việc. Nhưng khổ nỗi, chỉ vài chén đã say ngây ngất. Vậy thì, ăn gì trước khi uống rượu để không bị say?
Hiểm họa khôn lường trong những gói mì ăn liền Hiểm họa khôn lường trong những gói mì ăn liền 17/01/2017 00:02:00 Mì ăn liền là thực phẩm phù hợp với mọi lứa tuổi, nhưng sau 32 tiếng tiêu hóa sẽ biến thành thứ gì? Thành phần trong mì là gì mà có thể nguy hại đến sức khỏe con người.
200 con heo bơm nước suýt ra thị trường 200 con heo bơm nước suýt ra thị trường “Chi cục Thú y TP.HCM vừa phát hiện ông Trần Tuấn Nhân đưa 200 con heo sống bị bơm nước có nguồn gốc từ Bình Dương vào cơ sở Tân Thạnh Đông (huyện Củ Chi, TP.HCM) để chuẩn bị giết mổ”.
Uống ba ly cà phê mỗi ngày có thể sống lâu hơn Uống ba ly cà phê mỗi ngày có thể sống lâu hơn Một nghiên cứu mới nhất cho thấy uống từ ba đến năm ly cà phê mỗi ngày, bao gồm cà phê không chứa chất cafein, có thể giúp con người sống lâu hơn.
Sốc với chiêu thức bơm bùn vào lợn để tăng trọng lượng 20kg
Sốc với chiêu thức bơm bùn vào lợn để tăng trọng lượng 20kg Một cơ sở bán lợn ở Hồ Nam, Trung Quốc đã sử dụng bùn làm từ đất sét trắng, nước và cám để con lợn có thể nặng hơn 20kg trước khi đem bán.
Điều bất ngờ gì sẽ xảy ra nếu bạn ăn mật ong và quế mỗi ngày? Điều bất ngờ gì sẽ xảy ra nếu bạn ăn mật ong và quế mỗi ngày? Dưới đây là những tác dụng bất ngờ của mật ong và quế nếu bạn biết cách sử dụng một cách hiệu quả.
Đưa cà phê ra khỏi danh sách chất bị nghi ngờ gây ung thư Đưa cà phê ra khỏi danh sách chất bị nghi ngờ gây ung thư Theo trang tin về sức khỏe uy tín WebMD của Mỹ, gần đây, Cơ quan nghiên cứu Quốc tế về Ung thư (IARC) của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) đã đưa cà phê ra khỏi danh sách các chất bị nghi ngờ gây ung thư.
Theo chân heo bơm nước vào TP.HCM Theo chân heo bơm nước vào TP.HCM Thịt bơm nước được che giấu bằng lớp hóa chất quét bên ngoài để miếng thịt khô mặt, không rỉ dịch.
Phát hiện cơ sở sản xuất mì chính giả ở Thanh Hóa Phát hiện cơ sở sản xuất mì chính giả ở Thanh Hóa Thành mua mì chính Trung Quốc về rồi san sang túi ni lông giả nhãn mác các hãng mì chính nổi tiếng để bán kiếm lời.
Sợ thực phẩm bẩn nhưng người tiêu dùng vẫn thờ ơ với đồ sạch Sợ thực phẩm bẩn nhưng người tiêu dùng vẫn thờ ơ với đồ sạch Mặc dù nhiều doanh nghiệp đã bắt tay cung ứng thực phẩm sạch ra thị trường, nhưng sản lượng tiêu thụ vẫn còn hạn chế.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
"LIKE" một phát, ăn bát cơm ngon
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
evaphu numón ngon mỗi ngày, mon ngon cuoi tuan, cách làm kemnau an,  mon ngon, nau an ngon 
X
CNT2T3T4T5T6T7