Bánh mì là một món ăn truyền thống được nhiều người ưa thích và sử dụng hàng ngày. Bài viết này sẽ giới thiệu cho bạn cách làm bánh mì tại nhà cực kỳ đơn giản, đảm bảo bánh đặc ruột và giòn...
Bánh mì hoa cúc là một loại bánh mì có nguồn gốc từ Pháp. Bánh có hàm lượng trứng và bơ cao tạo nên lớp bánh dày và mềm, nhẹ và hơi xốp, mùi thơm siêu hấp dẫn.
"Ngọc nữ điện ảnh Việt" một thời cho biết đây là lần đầu tiên cô làm loại bánh ngọt này.
Tự tay làm bánh mì để phục vụ bữa ăn sáng cho cả gia đình thật thích. Cách làm bánh mì tại nhà đơn giản, không quá khó, bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé.
Với cách làm của chị Huyền Trang bạn không cần phải mất công nhồi bột mà bánh mì vẫn thơm ngon, hấp dẫn, 100% thành công!
Bánh mì gạo kiểu này ăn cảm giác mềm dẻo có độ dai vô cùng thơm ngon, đảm bảo thử rồi sẽ mê mẩn.
Bánh mì mè đen Hàn Quốc nở phồng đều, vỏ bên ngoài rất giòn, bên trong dai mềm, thơm phức đảm bảo ai ăn cũng thích.
Một chút biến tấu từ bánh mì sandwich bạn đã có ngay bữa ăn sáng ngon cho cả nhà thưởng thức.
Bánh mì nướng muối ớt vừa cay cay, thơm lại giòn tan vô cùng hấp dẫn. Cách làm bánh mì nướng muối ớt cũng rất đơn giản, dù có lò nướng hay không cũng vẫn làm được.
Bữa ăn đơn giản, nhẹ nhàng với bánh mì bơ tỏi giòn thơm ngon hay đổi vị khác lạ với hương vị phô mai phong cách Hàn Quốc. Cách làm bánh mì bơ tỏi khá đơn giản, bớt chút thời gian để chiêu...
Bánh mì sandwich hay bánh mì gối là loại bánh thái lát mỏng, có thể ăn không, chấm sữa hay kẹp trứng, xúc xích, kẹp thịt nướng… ăn rất ngon. Cách làm bánh mì sandwich ngon mềm mịn cũng rất...
Hóa ra cách làm ra một chiếc bánh mì đen như bóng đêm đang được nhiều người săn lùng cũng không hề khó.
Bánh mì bơ tỏi với vị mặn, ngọt béo, giòn tan trong miệng thơm mùi tỏi và rau mùi mà ăn một lần bạn sẽ thích mê. Cách làm bánh mì bơ tỏi tại nhà rất nhanh và cực đơn giản.
Sự khéo léo, sáng tạo trong chế biến các nguyên liệu quen thuộc chắc chắn sẽ giúp bạn lấy điểm trong mắt mọi người.
Đây là lần thứ 3 chị Ngọc Phạm làm món bánh mì hình khoai lang này và ngay từ lần đầu chị đã thành công mỹ mãn.
Trong thời gian ở nhà tránh dịch bệnh, chị lại thi nhau làm chiếc bánh mì siêu nhỏ khiến mạng xã hội yêu nấu ăn thêm một lần nữa lại xôn xao.
Không cần lò nướng chị em cũng có thể làm món bánh mì hoa cúc thơm ngon, hấp dẫn này bằng nồi chiên không dầu.
Bánh mì là món nổi tiếng trong ẩm thực Việt và được nhiều du khách nước ngoài ưa thích. Cách làm bánh mì có vỏ bên ngoài màu vàng ruộm giòn xốp, ruột bên trong dẻo dai thơm bùi lại đảm bảo...
Bánh mì nướng bơ tỏi kiểu này không chỉ nhanh và tiện mà còn có thể mang theo đi làm ăn chơi.
Hóa ra cách làm món bánh mì sốt bơ tỏi phô mai đang khiến chị em phát cuồng không hề khó.
Bánh mì là đồ ăn rất phổ biến ở nước ta bởi sự tiện lợi và nhanh chóng. Chỉ cần biến tấu với vài cách làm bánh mì cực dễ dưới đây, bạn đã có ngay một món ăn giòn thơm và đầy hấp dẫn.
Sau khi nhận ra cách dạy con sai của bản thân, ông bố 3 con đã đăng tải nhiều dòng trạng thái để xin lỗi.