Học “các cụ” cách thu hẹp âm đạo sau đẻ thường

09/12/2016 15:54:42 Vùng kín phụ nữ sau sinh thường bị nới lỏng, xuống cấp trầm trọng và đây là những cách giúp thu hẹp khá hiệu quả.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Eo sập sệ, da bèo nhèo sau sinh, mẹ vẫn khoe đầy tự hào Eo sập sệ, da bèo nhèo sau sinh, mẹ vẫn khoe đầy tự hào 06/12/2016 11:25:19 Đó là thông điệp bà mẹ 4 con chia sẻ kèm với bức ảnh em bé nằm cạnh vòng 2 xuống cấp của mình.
Xót xa với sự xuống cấp của cơ thể người mẹ sau sinh con Xót xa với sự xuống cấp của cơ thể người mẹ sau sinh con Không chỉ thay đổi về hình dáng được gắn mác "mẹ sề", sau sinh mẹ còn chịu những thay đối xấu đi ở bên trong cơ thể và còn rất nhiều bộ phận bị xuống cấp khác.
4 dấu hiệu báo mẹ đang "gặp nguy" sau sinh cần đặc biệt lưu ý 4 dấu hiệu báo mẹ đang "gặp nguy" sau sinh cần đặc biệt lưu ý Trầm cảm sau sinh phổ biến hơn bạn tưởng. Trên thực tế, có tới 11-20% phụ nữ trải qua tình trạng tâm lý này sau sinh.
Những mỹ nhân showbiz Việt xuống sắc trông thấy khi mang bầu, sinh con Những mỹ nhân showbiz Việt xuống sắc trông thấy khi mang bầu, sinh con Tăng cân khá nhanh và nhiều trong thai kỳ khiến nhan sắc của những mỹ nhân xinh đẹp showbiz Việt xuống dốc nhanh chóng.
Bí ẩn chuyện thụ thai cả thế giới mới có 10 ca khiến nhiều người nghi ngờ Bí ẩn chuyện thụ thai cả thế giới mới có 10 ca khiến nhiều người nghi ngờ Có những bà mẹ ngỡ vô sinh nhưng may mắn thụ thai và 10 ngày sau, điều bất ngờ lại đến khiến chính họ cũng không thể tin được.
Những điều kỳ lạ về trẻ sơ sinh nhưng có thật Những điều kỳ lạ về trẻ sơ sinh nhưng có thật Bé gái có “nguyệt san”, bộ phận sinh dục của bé trai to bất thường… là những điều kỳ lạ nhưng có thật ở trẻ sơ sinh.
Không cần phẫu thuật, đây chính là cách giúp thu nhỏ vùng kín sau sinh nhiều người áp dụng Không cần phẫu thuật, đây chính là cách giúp thu nhỏ vùng kín sau sinh nhiều người áp dụng Việc làm thế nào để giúp thu hẹp kích thước âm đạo sau sinh luôn khiến nhiều chị em đau đầu. Chắc chắn rằng Kegel là bài tập co cơ âm đạo hiệu quả mà chị em nên luyện tập.
“Tan chảy” với hình ảnh bố khóc nghẹn đón con lọt lòng mẹ “Tan chảy” với hình ảnh bố khóc nghẹn đón con lọt lòng mẹ Giây phút đặc biệt này được đặt tên là “hạnh phúc rơi nước mắt”.
Dù cho con bú cũng không lo ngực chảy xệ nếu mẹ làm đúng 5 việc này Dù cho con bú cũng không lo ngực chảy xệ nếu mẹ làm đúng 5 việc này Hầu hết các bà mẹ đều cho rằng ngực chảy xệ sau thời gian mang bầu và cho con bú là điều hiển nhiên nhưng thực tế không hoàn toàn đúng.
Hình ảnh khó tin của em bé sinh ra với nội tạng nằm ngoài cơ thể Hình ảnh khó tin của em bé sinh ra với nội tạng nằm ngoài cơ thể Chính các y bác sĩ cũng vô cùng ngạc nhiên với sự phát triển của cô bé người Mỹ khi sinh ra với trái tim, gan và ruột nằm bên ngoài cơ thể.
Bà mẹ “sốc nặng” vì phải đối mặt với cái chết do mang bầu Bà mẹ “sốc nặng” vì phải đối mặt với cái chết do mang bầu Bà mẹ người Anh đã kể về nỗi đau kinh hoàng của mình khi phát hiện ra chính tác dụng phụ của việc mang thai đã khiến cô đối mặt với nguy cơ không giữ được mạng sống vì mắc bệnh ung thư.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Bà bầu khỏe, bà bầu đẹp, "LIKE"
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7