28 âm, nghe chị em kể chuyện "nhớ đời" cảnh ở cữ ngày Tết 06/02/2016 00:06:00 Không được đi chơi, thấy bánh chưng phải “ngó lơ”, thậm chí muốn xem "Táo quân" chồng cũng không cho... là những kỷ niệm đáng nhớ của các mẹ khi ở cữ ngày Tết.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Mẹ 9x kể chuyện 'sốc nặng' khi có bầu chỉ 2 tháng sau sinh Mẹ 9x kể chuyện 'sốc nặng' khi có bầu chỉ 2 tháng sau sinh Chỉ 2 tháng sau khi sinh con trai đầu lòng, mẹ Jieying bất ngờ phát hiện mình lại “dính” bầu.
MC Minh Trang bật mí lý do 'muốn đẻ luôn bé thứ 3, thứ 4' MC Minh Trang bật mí lý do 'muốn đẻ luôn bé thứ 3, thứ 4' Nhờ biết cách sắp xếp cuộc sống, công việc mà quãng thời gian chào đón thành viên mới của gia đình MC Minh Trang trở nên trọn vẹn và nhẹ nhàng hơn nhiều.
Những lỗi lớn khiến mẹ không thể giảm cân sau sinh Những lỗi lớn khiến mẹ không thể giảm cân sau sinh Nhịn ăn hoàn toàn, lười uống nước, thức khuya... là những cách giảm cân không lành mạnh, có thể ảnh hưởng đến nguồn sữa mẹ sau sinh.
Nhật ký sinh con của mẹ phát hiện 'có con từ sọt rác' (P.2) Nhật ký sinh con của mẹ phát hiện 'có con từ sọt rác' (P.2) Phần 2 nhật ký làm mẹ của Thùy Vân là chi tiết quá trình sinh mổ, những ngày kích sữa đầy gian nan và hành trình 1 năm đầu đời của bé Johnny.
Ảnh mẹ đóng bỉm chụp selfie sau sinh 24 giờ gây xôn xao Ảnh mẹ đóng bỉm chụp selfie sau sinh 24 giờ gây xôn xao Không phải đang mang thai, đó là chân dung một người mẹ sau sinh 24 tiếng.
Ốc Thanh Vân bật mí chiêu đánh tan mỡ bụng sau sinh Ốc Thanh Vân bật mí chiêu đánh tan mỡ bụng sau sinh Sau 3 lần sinh nở, hiện tại Ốc Thanh Vân rất hài lòng với thành tích giảm eo của mình.
18 khoảnh khắc tan chảy khi bố lần đầu gặp con 18 khoảnh khắc tan chảy khi bố lần đầu gặp con Những ông bố này đơn giản chỉ là không thể kìm nén được cảm xúc khi lần đầu tiên nhìn thấy con sau 9 tháng mong chờ.
6 thay đổi ở cơ thể ngay lập tức sau khi mẹ sinh nở 6 thay đổi ở cơ thể ngay lập tức sau khi mẹ sinh nở Ngực, tử cung, tóc... là những bộ phận thay đối nhiều nhất sau khi em bé chào đời.
Những trải nghiệm sau sinh mẹ đừng vội sốc Những trải nghiệm sau sinh mẹ đừng vội sốc Trẻ sơ sinh trong tuần đầu thường giữ thói quen khi còn trong bụng mẹ và khóc bất cứ khi nào.
Tận mắt xem sợi dây kết nối giữa mẹ - con khi sinh Tận mắt xem sợi dây kết nối giữa mẹ - con khi sinh Có lẽ chỉ khi sinh xong, xem những hình ảnh này mẹ mới được tận mắt nhìn thấy sợi dây tuyệt vời gắn kết giữa mẹ và bé suốt 9 tháng.
Bộ ảnh “Ngày đầu tiên làm mẹ” chân thực đến xót xa ở châu Phi Bộ ảnh “Ngày đầu tiên làm mẹ” chân thực đến xót xa ở châu Phi Bộ ảnh được thực hiện tại một cơ sở y tế thiếu thốn ở châu Phi để nói lên sự khó khăn, thiệt thòi của người phụ nữ khi sinh nở ở đây.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Bà bầu khỏe, bà bầu đẹp, "LIKE"
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
evaphu nunhac cho ba bau, dat ten cho con, cách tính ngày rụng trứng, dấu hiệu sắp sinh
X
CNT2T3T4T5T6T7