10 món rẻ tiền từ thịt băm không quá 50 nghìn mà cả nhà ăn "thủng nồi trôi rế"

Ngày 29/11/2018 09:31 AM (GMT+7)
Cho đậu chiên vào nồi cùng thêm hành lá, tỏi, ít nước, dầu hào, xíu đường, đun sôi. Rưới nước tinh bột ngô, ít dầu mè, rắc hành lá và ớt đỏ băm nhỏ lên trên đậu. Đun thêm khoảng 1 phút là được.

Cho đậu chiên vào nồi cùng thêm hành lá, tỏi, ít nước, dầu hào, xíu đường, đun sôi. Rưới nước tinh bột ngô, ít dầu mè, rắc hành lá và ớt đỏ băm nhỏ lên trên đậu. Đun thêm khoảng 1 phút là được.

Minh Hằng (tổng hợp)
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Món ngon từ thịt lợn