10 món rẻ tiền từ thịt băm không quá 50 nghìn mà cả nhà ăn "thủng nồi trôi rế"

Ngày 29/11/2018 09:31 AM (GMT+7)
Cách làm: Ướp thịt với đường và muối khoảng 30 phút. Phi thơm hành, tỏi băm, cho thịt vào xào săn. Thêm riềng, sả, ớt đã phi thơm vào, thêm mắm tép cùng chút đường, đảo cho thịt sém cạnh là được.

Cách làm: Ướp thịt với đường và muối khoảng 30 phút. Phi thơm hành, tỏi băm, cho thịt vào xào săn. Thêm riềng, sả, ớt đã phi thơm vào, thêm mắm tép cùng chút đường, đảo cho thịt sém cạnh là được.

Minh Hằng (tổng hợp)
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Món ngon từ thịt lợn