10 món rẻ tiền từ thịt băm không quá 50 nghìn mà cả nhà ăn "thủng nồi trôi rế"

Ngày 29/11/2018 09:31 AM (GMT+7)
Cách làm: Trộn thịt với hành lá, muối, nấm băm nhỏ, hạt tiêu vừa đủ, xì dầu, rượu nấu ăn, ớt. Xúc thịt vào giữa miếng đậu đã được khoét rồi đem chiên chín vàng.

Cách làm: Trộn thịt với hành lá, muối, nấm băm nhỏ, hạt tiêu vừa đủ, xì dầu, rượu nấu ăn, ớt. Xúc thịt vào giữa miếng đậu đã được khoét rồi đem chiên chín vàng.

Minh Hằng (tổng hợp)
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Món ngon từ thịt lợn