10 món rẻ tiền từ thịt băm không quá 50 nghìn mà cả nhà ăn "thủng nồi trôi rế"

Ngày 29/11/2018 09:31 AM (GMT+7)
Cách làm: Ướp thịt với mộc nhĩ, hành lá, 1/2 chỗ hành củ, bột nêm, tiêu khoảng 10 phút. Nhồi hỗn hợp thịt vào trong cà chua đã khoét lõi, sau đó hấp chín. Cuối cùng rưới nước sốt cà chua được làm từ ruột cà chua lên rồi thưởng thức.

Cách làm: Ướp thịt với mộc nhĩ, hành lá, 1/2 chỗ hành củ, bột nêm, tiêu khoảng 10 phút. Nhồi hỗn hợp thịt vào trong cà chua đã khoét lõi, sau đó hấp chín. Cuối cùng rưới nước sốt cà chua được làm từ ruột cà chua lên rồi thưởng thức.

Minh Hằng (tổng hợp)
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Món ngon từ thịt lợn