10 món rẻ tiền từ thịt băm không quá 50 nghìn mà cả nhà ăn "thủng nồi trôi rế"

Ngày 29/11/2018 09:31 AM (GMT+7)
Cách làm: Ướp thịt băm với nước mắm 10-15 phút. Phi thơm riềng cho đến khi giòn, chuyển sang màu vàng cánh gián. Cho thịt vào rang, đảo đều tay và rang đến khi thịt vàng cháy cạnh là được. Nêm thêm 1 thìa nhỏ đường nếu thích.

Cách làm: Ướp thịt băm với nước mắm 10-15 phút. Phi thơm riềng cho đến khi giòn, chuyển sang màu vàng cánh gián. Cho thịt vào rang, đảo đều tay và rang đến khi thịt vàng cháy cạnh là được. Nêm thêm 1 thìa nhỏ đường nếu thích.

Minh Hằng (tổng hợp)
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Món ngon từ thịt lợn