10 món rẻ tiền từ thịt băm không quá 50 nghìn mà cả nhà ăn "thủng nồi trôi rế"

Ngày 29/11/2018 09:31 AM (GMT+7)
Cách làm: Ướp thịt băm với các gia vị từ 5-10 phút. Phi thơm hành, cho thịt vào đảo đều, rang đến khi thịt chín, se lại, hơi cháy cạnh là được. Có thể cho thêm vài cọng hành hoa cho thơm.

Cách làm: Ướp thịt băm với các gia vị từ 5-10 phút. Phi thơm hành, cho thịt vào đảo đều, rang đến khi thịt chín, se lại, hơi cháy cạnh là được. Có thể cho thêm vài cọng hành hoa cho thơm.

Minh Hằng (tổng hợp)
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Món ngon từ thịt lợn