10 món rẻ tiền từ thịt băm không quá 50 nghìn mà cả nhà ăn "thủng nồi trôi rế"

Ngày 29/11/2018 09:31 AM (GMT+7)
Cách làm: Ướp thịt băm với bột nêm, hành khô. Phi thơm hành rồi cho thịt vào xào săn, thêm nấm hương, mộc nhĩ đã ngâm mềm và băm nhỏ vào xào đều. Nêm nếm gia vị còn lại cho vừa miệng.

Cách làm: Ướp thịt băm với bột nêm, hành khô. Phi thơm hành rồi cho thịt vào xào săn, thêm nấm hương, mộc nhĩ đã ngâm mềm và băm nhỏ vào xào đều. Nêm nếm gia vị còn lại cho vừa miệng.

Minh Hằng (tổng hợp)
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Món ngon từ thịt lợn