Mứt gừng thơm ngon, cay nóng không chỉ tốt cho sức khỏe ngày lạnh mà còn là món quà mời khách hấp dẫn dịp Tết Âm lịch đang ngày một đến gần.
Hương vị ngọt, cay lại thơm phức của mứt gừng khiến bất kỳ vị khách nào đến chơi Tết cũng phải thích thú.
Mứt gừng dẻo, thơm và có vị cay nhẹ nhẹ thích hợp cho một tách trà nóng ấm. Cách làm mứt gừng dẻo cũng rất đơn giản, có thể làm mứt gừng dẻo sợi với dứa, đu đủ hay mứt gừng khô dẻo cay nhẹ...
Chỉ với vài bước đơn giản là bạn đã có ngay món mứt gừng thơm phức, cay cay, ngọt ngọt để đón Tết về!
Món mứt gừng dẻo lăn dừa không chỉ ấm bụng mà còn là loại mứt thơm ngon, vô cùng hấp dẫn trong ngày Tết.
Mứt gừng không chỉ thơm ngon để đãi khách dịp Tết mà còn rất tốt cho sức khỏe ngày lạnh.
Một chút cay cay, ngòn ngọt của mứt gừng sẽ đem lại cảm giác ấm áp khi thưởng thức.
Món mứt gừng, dẻo dẻo, ngòn ngọt lại có vị cay cay thật ấm bụng khi thưởng thức.
Nhâm nhi từng miếng mứt gừng ngòn ngọt, cay cay, ấm nóng trong những ngày đầu xuân thật thú vị.
Vì câu nói của mẹ vợ mà tôi thấy bản thân mình thật tệ.