Bò hầm rượu vang với nồi Slow cooker

Ngày 15/01/2014 23:49 PM (GMT+7)

Món thịt bò hầm vừa ngon mà cách chế biến lại đơn giản, tiết kiệm được thời gian.

Nguyên liệu:

- 1,25kg – 2,25kg thịt bò

- 1 chén nước

- 1 chén rượu vang đỏ

- 1 chén xì dầu

- 1 chén cần tây

- 1 chén hành tây

Cách làm:

Thịt bò rửa sạch, để ráo nước.

Bò hầm rượu vang với nồi Slow cooker - 1

Cần tây, hành tây thái hạt lựu.

Bò hầm rượu vang với nồi Slow cooker - 2

Lần lượt cho cần tây, hành tây, thịt bò vào trong nồi nấu chậm. Sau đó cho nước, rượu vang đỏ, xì dầu vào. Bấm nút High rồi để nồi tự nấu trong 8 tiếng nhé!

Bò hầm rượu vang với nồi Slow cooker - 3

Sau đó, cho thịt bò hầm rượu vang ra thưởng thức. Món thịt bò hầm kiểu này ăn với bánh mì vô cùng thích hợp.

Bò hầm rượu vang với nồi Slow cooker - 4

Chúc các bạn thành công và ngon miệng với thịt bò hầm rượu vang!

Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Món ngon mỗi ngày