Trời se lạnh, được ngồi ngay trong căn bếp ấm áp, xì xụp tô phở bò Hà Nội tự làm thì còn gì "sướng" bằng.
PHẦN 1: CHUẨN BỊ NGUYÊN LIỆU
- 1kg xương bò
- 200g thăn bò
- 300g đuôi bò
- 400g nạm bò
- 1kg bánh phở
- 85g hành khô; 100g gừng; 80g hành tây; 5g thảo quả; 3g quế; 1 cánh hồi (1g); 3 lít nước; 8 thìa cafe bột canh/muối; 2 thìa canh nước mắm; 1 thìa canh đường
PHẦN 2: CÁCH NẤU PHỞ BÒ HÀ NỘI
Xem video để biết cách nấu làm chi tiết món phở bò Hà Nội:
>> XEM THÊM: Bằng Kiều khoe phở gà Hà Nội mẹ nấu, tiết lộ tuổi thơ phụ mẹ bán phở trước cửa nhà